Tổng quan về thiết bị máy lọc nước Kangaroo KG09A3

Để phục vụ nhu cầu nguồn nước sạch, đảm bảo vê sinh thì phải nhờ đến thiết bị máy lọc nước chất lượng. Máy lọc nước Kangaroo KG09A3 chính là lựa chọn mà quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn để có được nước uống tốt cho sức khỏe nhất.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các loại máy lọc nước ra đời ngày một nhiều, chính vì vậy ngày càng có sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn đối với các dòng máy khác nhau. Một trong những trợ thủ không thể không nhắc đến đó chính là máy lọc nước Kangaroo KG09A3 giúp lọc sạch nguồn nước một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức cũng như chi phí cho hoạt động có sử dụng nguồn nước.

Do đó mà hiện nay thiết bị máy lọc nước Kangaroo KG09A3 đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Để phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt không chỉ cho gia đình mà còn đáp ứng ngay cả yêu cầu nước uống phục vụ ở những nơi đông người. Các quán ăn, nhà hàng hay khách sạn vũng lựa chọn sử dụng thiết bị này vì những ưu việt của nó. Hãy cùng tìm hiểu dòng máy lọc nước này qua những thông tin dưới đây.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Kangaroo KG09A3

Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Kangaroo Việt Nam
Công nghệ lọc : Công nghệ lọc Ro
Số lượng lõi lọc : 9 lõi lọc
Kích thước : Ngang 43 cm * Sâu 34 cm * Cao 90 cm

Có thể nói dòng máy lọc nước này chính là loại có số lõi lọc nhiều nhất nhì hiện nay. Tùy vào mỗi loại thiết kế mã số lõi lọc có thể lên đến 10 lõi. Ngoài ra, tuy là thiết bị hoàn toàn là hàng Việt Nam sản xuất nhưng các linh kiện để tạo ra máy sẽ được nhập từ nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng tốt chất khi thành phẩm. Đặc biệt là thiết bị có thể tự động bơm hút giúp quá trình lọc nước diễn ra nhanh hơn. Đây được xem là ưu điểm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đặc điểm chung của máy lọc nước Kangaroo KG09A3

Thiết bị máy lọc nước Kangaroo KG09A3 không còn quá xa là đối với nhiều khách hàng nữa. Hầu hết các nhược điểm của các loại máy lọc nước thông thường thì thiết bị này đều khắc phục được và có nhiều chức năng ưu việt. Những chức năng đó nhờ vào đặc điểm của máy lọc mới có được. Chính vì vậy chúng ta cùng điểm qua những đặc điểm chung của máy lọc nước này ngay sau đây.

Sử dụng công nghệ lọc RO

Công nghệ lọc RO đã xuất hiện rất nhiều năm trước đây, bất kỳ ai cũng biết đây chính là công nghệ lọc nước hiện đại nhất. Khi thiết bị máy lọc nước Kangaroo KG09A3 áp dụng công nghệ này thì thiết bị sẽ lọc hầu như hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút, tạp chất có hại trong nước và đồng thời giữ lại những khoáng chất cần thiết nhất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Theo các chuyên giá đánh giá thì công nghệ này có thể lọc đến 99,99% tất cả các chất độc hại. Do đó, nguồn nước sau khi lọc sẽ là nước tinh khiết hoàn toàn và bạn có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Những ưu điểm của thiết bị máy lọc nước khi sử dụng công nghệ hiện đại này chính là:

  • Lọc sạch hoàn toàn bất kỳ nguồn nước nào dù là nước mặn, nước lợ, nước máy,…
  • Giữ lại tất cả khoáng chất cần thiết cho cơ thể người.
  • Không kén nguồn nước đầu vào.
  • Nước sau khi qua lọc uống được ngay, nước có vị ngon, ngọt, tinh khiết vô trùng.

Trên đây là một số ưu điểm mà công nghệ lọc RO mang lại. Đồng thời, máy lọc nước Kangaroo KG09A3 cũng có khả năng sục rửa màng lọc bằng công nghệ lọc này. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng, thiết bị sẽ giúp cho màng lọc nước sạch sẽ giúp thiết bị sử hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Có khả năng khắc phục nguồn nước đầu vào yếu

Thỉnh thoảng, trong quá trình máy hoạt động thì nguồn nước đầu vào có thể yếu. Để khắc phục tình trạng này, quý khách hàng nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo KG09A3 vì thiết bị có khả năng bơm hút khi nguồn nước đầu vào yếu. Đặc biệt, khi nguồn nước yếu, máy lọc nước này sẽ báo cho bạn và đồng thời bơm hút nguồn nước. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề nguồn nước đầu vào yếu.

Nhờ có khả năng khắc phục nguồn nước đầu vào như vậy nên thiết bị nhận rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người sử dụng. Không những tiện lợi mà máy lọc nước này còn có thể thay con người làm các thao tác bơm hút. Máy có khả năng bơm hút lên đến 3 mét. Điều này là điểm tiện lợi mà không phải loại máy lọc nước nào cũng có thể là được.

Hiển thị tình trạng của máy

Một điểm mới ở thiết bị máy lọc nước này là trong quá trình máy sẽ hiển thị ình trạng hiện tại của thiết bị. Mục đích của đặc điểm này chính là báo cho người dùng biết tình trạng chính xác của máy, tình trạng thay lõi lọc, màng lọc hoạt động ra sao. Do vậy mà người sử dụng nắm được, có thể kiểm tra và sửa chữa khi cần thiết.

Một lưu ý quan trọng là nhờ vào đặc điểm này, bạn có thể thay lõi lọc khi lõi lọc có vấn đề. Vì lõi lọc chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước Kangaroo KG09A3 nên việc thay lõi định kỳ là điều cần thiết. Thông qua những hiển thị tự động trên thiết bị, bạn có thể biết được lõi lọc đã đến thời gian thay hay chưa giúp hiệu năng của máy hoạt động hiệu quả cao.

Tự động cảnh báo nước rò rỉ

Những máy lọc nước trước đây thường gặp tình trạng rò rỉ nước khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, đối với thiết bị máy lọc nước Kangaroo KG09A3 thì tình trạng này được hạn chế tối đa. Lý do chính là vì máy sẽ tự động cảnh báo nếu nước rò rỉ. Điều này giúp cho người sử dụng nhận biết được và kịp thời kiểm tra máy lọc nước. Đây cũng là một đặc điểm mang lại tiện ích cho khách hàng khi sử dụng.

Có thể thấy máy lọc nước Kangaroo KG09A3 là thiết bị máy lọc nước chất lượng, mang lại nhiều tiện ích và hiệu suất hoạt động cao. Ngoài những đặc điểm kể trên thì còn rất nhiều những ưu điểm mà thiết bị mang lại cho con người và cuộc sống. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe con người, máy lọc nước Kangaroo KG09A3 xứng đáng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Hãy nhanh tay đặt mua thiết bị ngay tại web này bằng cách tìm kiếm thiết bị. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ quản: Công ty TNHH đầu tư TM và DV Hưng Thịnh. Mã số thuế: 0108613033. Copyright ®2016 – 2020 www.htwaters.vn