Tìm hiểu thông tin về các loại máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi đã chứng minh được chất lượng của mình với việc được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Với những khách hàng mới thì việc tìm mua một chiếc máy lọc nước Karofi lại gây nhiều khó khăn trong việc chọn lựa vì có khá nhiều dòng máy có mặt trên thị trường. Máy lọc nước Karofi 10 lõi được nhiều người nhắc tới, ngoài ra cũng có những loại máy lọc nước Karofi 9 lõi, 8 lõi, 7 lõi. Vậy thực sự thì loại nào tốt và sự khác nhau giữa chúng là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy lọc nước Karofi 10 lõi

Máy lọc nước Karofi 10 lõi có đặc điểm nổi bật là sở hữu 10 cấp lọc với lõi nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thể thay một cách nhanh chóng và tiện lợi. Máy sở hữu công suất lọc 20 lít/giờ, dung tích bình chứa 6,5 lít, thỏa mãn nhu cầu sử dụng nước của gia đình một cách thoải mái.

Máy có màn hình cảm ứng hiển thị chất lượng nước và tình trạng lõi một cách trực quan sinh động. Khi nguồn nước cấp bị yếu hoặc không có nước thì máy sẽ báo, máy tự động ngắt bơm khi hoạt động quá 5 tiếng. Ngay trong máy có tích hợp khoang để đồ tiện lợi giúp chủ nhân của nó tiết kiệm được diện tích sử dụng.

Đặc điểm của máy lọc nước Karofi 10 lõi

Hệ thống 10 lõi lọc của dòng máy Karofi này giúp cho máy có khả năng loại bỏ tối đa bụi bẩn, khi khuẩn đồng thời bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Lõi Smax Duo vi lọc giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn có kích thước nhỏ hơn 5 micron có trong nước, nhờ đó thời gian sử dụng cho các lõi kế tiếp được kéo dài hơn.

Lõi Smax Duo 3 post carbon giúp loại bỏ Clo, hấp thụ chất hữu cơ dư thừa, các chất gây mùi khó chịu, kim loại nặng, thuốc trừ sâu và các chất oxy hóa có khả năng gây hỏng màng RO.

Lõi Smax Duo 3 vi lọc đa điểm giúp loại bỏ tạp chất và cặn bẩn có kích thước lớn hơn 1 micron có trong nước như bùn đất hay sạn cát, rong rêu, nhờ đó bảo vệ màn RO.

Màng RO 100GPD thay nhanh từ Hàn Quốc giúp lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ, vi khuẩn, virus… hiệu quả đến 99,99%.

Lõi GAC T33 giúp hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư đồng thời khử Clo, làm nước trở nên tươi mới và có vị ngọt tự nhiên, bên cạnh đó nước lọc qua màng này cũng được nâng PH khiến người uống có cảm giác mát mẻ.

Lõi khoáng đá Mineral giúp bổ sung canxi, magie, natri, kali và những khoáng chất khác, những chất điện giải không thể thiếu cho cơ thể, có khả năng trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe mạnh hơn.

Lõi ORP Alkaline giúp ngăn cản các tác nhân ung thư.

Lõi Hydrogen có thành phần hạt ORP, Tour, Alkaline và than hoạt tính giúp bổ sung Hydrogen hoạt hóa, ngăn ngừa lão hóa và các tác nhân có hại cho cơ thể.

Lõi hồng ngoại xa giúp chia nhỏ phân tử nước để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Lõi nano bạc giúp diệt khuẩn, khử mùi và tạo vị ngọt tự nhiên cho nước.

Máy lọc nước Karofi 9 lõi

Máy lọc nước Karofi 9 lõi được nhập khẩu từ Mỹ. Máy sở hữu công suất 10 lít/giờ, bình có khả năng chứa 10 lít nước. Máy có màn hình cảm ứng TDS để hiển thị chất lượng nước. Máy có chức năng rửa màng RO tự động, khi nước yếu hay cần thay lõi, máy sẽ báo tự động.

Máy lọc nước Karofi

Hệ thống 9 lõi lọc thông minh của máy gồm có:

Lõi sợi PP 5 micron giúp loại bỏ tạp chất và cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron

Lõi than hoạt tính giúp loại bỏ clo, hấp thụ chất hữu cơ dư thừa, các chất khí gây mùi, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, chất oxi hóa gây hỏng màng RO

Lõi sợi PP 1 micron giúp loại bỏ tạp chất và cặn bẩn kích thước lớn hơn 1 micron bảo vệ màng RO

Màng lọc RO Filmtec Dow giúp lọc sạch các kim loại nặng, chất hữu cơ, vi khuẩn, virus ở cấp độ phân tử

Lõi GAC T33 giúp hấp thụ chất hữu cơ tồn dư, khử clo, làm mới nước, tạo vị ngọt tự nhiên, nâng độ PH tạo cảm giác mát khi uống

Lõi khoáng đá mineral bổ sung canxi, magie và những khoáng chất khác, nâng cao PH, trung hòa axit dư

Lõi hồng ngoại giúp chia nhỏ các nhóm phân tử nước để cơ thể hấp thu dễ dàng hơn

Lõi nano bạc giúp diệt khuẩn, khử mùi, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước

Đèn UV giúp diệt khuẩn và giữ nguyên mùi vị của nước.

Xem thêm về giá máy lọc nước karofi 9 lõi tại Karofi Hưng Thịnh

Máy lọc nước Karofi 8 lõi

Máy lọc nước Karofi 8 lõi sử dụng màng lọc 50GPD Dow cao cấp nhập khẩu từ Mỹ. Với 8 lõi lọc, máy mang đến nguồn nước tinh khiết, có lợi cho sức khỏe. Máy hoạt động với công suất 10 lít/giờ, sử dụng bình chứa dung tích 10 lít.

8 lõi lọc của máy lọc nước Karofi 8 lõi bao gồm:

Lõi sợi PP 5 micron giúp loại bỏ tạp chất và cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron có trong nước

Lõi Cation Resins giúp giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+có trong nước cứng khiến nước trở nên mềm hơn

Lõi CTO GAC giúp hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư đồng thời tăng độ PH

Màng RO 50GPD Dow giúp lọc sạch các kim loại nặng ở cấp độ phân tử

Lõi GAC T33 giúp hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo và tăng độ PH

Lõi khoáng đá Mineral giúp bổ cung canxi, magie và nhiều khoáng chất khác, nâng cao độ PH

Lõi hồng ngoại giúp chia nhỏ các phân tử nước

Lõi nano bạc giúp diệt khuẩn, khử mùi, tạo vị ngọt tự nhiên

Máy lọc nước Karofi 7 lõi

Máy lọc nước Karofi 7 lõi sở hữu 7 lõi lọc với màng lọc RO được nhập khẩu từ Hàn Quốc mang lại nguồn nước sạch, trong.

Máy sở hữu công suất mạnh mẽ, lọc được tới 20 lít/giờ. Bình chứa nhỏ gọn với dung tích 8,5 lít. Máy có chức năng tự ngắt khi nước đầy bình và tự động xả nước thải rất tiện dụng.

Bộ 7 lõi lọc của máy gồm: Lõi sợi PP 5 micron, Lõi OCB – GAC, Lõi sợi PP 1 micron, Màng lọc RO 100GDP-Korea, Lõi GAC – T33, Lõi Khoáng đá Mineral, Lõi Nano Silver.

Như vậy trên đây là thông tin về hệ thống máy lọc nước Karofi 10, 9, 8 và 7 lõi. Mỗi loại có đặc điểm và chức năng khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm được chiếc máy phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ quản: Công ty TNHH đầu tư TM và DV Hưng Thịnh. Mã số thuế: 0108613033. Copyright ®2016 – 2020 www.htwaters.vn